10 món ngon bá cháy nhất định phải thử khi đến Ninh Bình

Đặt chân đến Ninh Bình ngắm nhìn những kỳ quan nổi tiếng tại mảnh đất này, bạn cũng đừng quên thưởng thức một nét văn hóa ẩm thực của mảnh đất Cố đô Hoa Lư. Hãy cùng Songcongtravel điểm danh 10 món ăn ngon bá cháy và nhất định bạn phải thử.

Oanh tạc ẩm thực Đà Lạt chỉ với 50k

Với 50 ngàn trong tay, bạn sẽ có cả "bầu trời ẩm thực" của Đà Lạt. Hãy cùng Songcongtravel điểm danh những món ăn ngon mà giá lại "hạt rẻ" tại "tiểu Paris của Việt Nam" nhé.


Top 10 món ăn nhất định phải thử khi đến Nha Trang

Nha Trang nổi tiếng không chỉ vì có nhiều địa danh đẹp, ẩm thực nơi đây cũng thật tuyệt vời. 10 món ăn này nhất định "chưa thử chưa về" bạn nhé! Nha Trang nổi tiếng không chỉ vì có nhiều địa danh đẹp, ẩm thực nơi đây cũng thật tuyệt vời. 10 món ăn này nhất định "chưa thử chưa về" bạn nhé!

Lạc trôi giữa dòng ẩm thực Đà Lạt, cuốn hút từ tên gọi

Ẩm thực Đà Lạt chỉ cần nhắc đến thôi là đã muốn nuốt nước miếng, vừa ngon, vừa lạ, cuốn hút từ tên gọi của món ăn. Ăn một lần rồi sẽ nhớ mãi.


Nằm lòng các món ăn ngon ở Phú Yên

Nếu bạn là tín đồ ẩm thực thì khi đến Phú Yên, nhất định nằm lòng được những món ăn ngon này.

Đặc sản xứ Huế từ A đến Z cho người sành ăn

Yêu xứ Huế mộng mơ, trữ tình lại tráng lệ bởi chốn kinh thành vua chúa thời xưa thì bạn là người "sành đi". Ngất ngây, say lòng bởi ẩm thực bình dị, dân dã nhưng hòa quyện tất cả với đặc trưng của con người miền Trung nơi đây thì bạn là người "sành ăn".


1
Chat với chúng tôi!