Điểm đến Đà Nẵng – Tổng quan những thông tin hữu ích

Đà Nẵng – Liệu có phải thành phố đáng sống nhất Việt Nam? Chúng tôi có thể trả lời với bạn ngay là “có”. Nơi đây là thành phố hội tụ đủ các yếu tố để hình thành một thành phố trong mơ như: địa lý, khí hậu, cảnh quan, con người. Chúng tôi đã từng nghe đâu đó câu thơ nói về Điểm đến Đà Nẵng và chúng tôi cũng tin rằng những khách du lịch dù chỉ một lần đặt chân đến đây cũng sẽ cùng chung cảm xúc: “….Đà Nẵng ơi tình đời Có qua bao lận đận mới biết đâu biển cạn, đâu là dòng sông sâu Có hiểu được lòng nhau mới tới bờ tới bến Có hiểu được lòng nhau mới thấu hết nghĩa tình Biển sóng xanh dập dềnh nắng chiều vàng ngõ phố Cho lòng bao nỗi nhớ Đà Nẵng ơi duyên nợ Cho lòng bao nỗi nhớ Đà Nẵng ơi tình người…”

Top 5 điểm đến đẹp ở Đà Nẵng

Bãi Chuối, bãi Bụt, đỉnh Bàn Cờ, hồ Hòa Trung,…. Địa danh nào bạn đã được nghe tên hoặc đã từng tới khi vi vu tại Đà Nẵng chưa? Những điểm đến này đẹp tới ngây người và đặc biệt là chúng còn ít được biết đến, cực kì thích hợp cho những ai muốn nghỉ dưỡng.Hải sản Đà Nẵng, 6 món ăn ngon chắc chắn bạn phải thử

Đà Nẵng thu hút khách du lịch bằng một chiếc áo rực rỡ sắc màu bởi những công trình lộng lẫy, hay những nét hiện đại của một thành phố "đáng sống" không lẫn lộn với bất cứ nơi đâu. Sau một ngày dài trải nghiệm với các địa danh tại Đà Nẵng thì điều thú vị khiến cho khách du lịch háo hức hơn cả đó là khám phá nền ẩm thực của thành phố này. Dưới đây là 6 món ăn về hải sản bạn nhất định phải thử khi đặt chân đến Đà Nẵng.

BẢNG GIÁ VUI CHƠI ĐÀ NẴNG

Trọn bộ BẢNG CHI PHÍ chẳng lo CHÁY VÍ khi tham quan tại ĐÀ NẴNG.


1
Chat với chúng tôi!