Đến Phú Yên, bật mí cho bạn 8 điểm đến đẹp đến nín thở

Bạn đang muốn đến Phú Yên du lịch ư? Nhớ đừng bỏ sót bất cứ điểm đến đẹp đến nín thở nào dưới đây nha!

Điểm đến Huế - Tổng quan những thông tin hữu ích

Huế được biết đến là xứ mộng mơ, yên bình bởi những địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử hùng vĩ uy nghi và cổ kính, hay những con người bình dị, gần gũi và dễ thương và đặc biệt hơn cả điểm đến Huế nổi tiếng bởi những món ăn nổi tiếng mang đậm hương vị đặc trưng và nét tinh tế trong trang trí bày biện. Dưới đây la tổng quan những thông tin hữu ích được lựa chọn và chứt lọc để bạn có thể tận hưởng một chuyến du lịch trọn vẹn nhất tại đất Cố Đô này.


Điểm đến Ninh Bình – Tổng quan những thông tin hữu ích

Ninh Bình là một trong những vùng đất gắn liền với những di tích lịch sử của những vị Vua nổi tiếng, không những thế Ninh Bình còn là kinh đô đầu tiên của Việt Nam của nhiều thế kỷ trước. Du khách đến với Ninh Bình không chỉ để tìm hiểu về những dấu tích còn sót lại của một cố đô Hoa Lư, mà còn để chiêm ngưỡng một quần thể thiên nhiên núi non, sông nước, hang động với những cung bậc đa màu sắc, rất ấn tượng và vô cùng riêng biệt.

Thật thiếu sót nếu vi vu Quảng Bình mà không khám phá 5 địa điểm này!

Du lịch Quảng Bình sẽ thật sự thiếu sót nếu bạn bỏ qua mất 5 địa điểm này, có vậy mới thấy hết được vẻ đẹp hoang sơ mà rất đỗi quyến rũ của cảnh và sự chân chất, bình dị của người dân nơi đây.


Check-in tại 4 homestay đẹp ngỡ ngàng giữa chốn non nước tại Ninh Bình

Cần gì phải đi đâu xa! Ngay gần Hà Nội thôi, với 4 homestay đẹp ngỡ ngàng giữa chốn non nước, sơn thủy hữu tình tại Ninh Bình cho bạn nào yêu thiên nhiên nhé.

Du lịch Phú Yên, lạc lối ở kè chắn sóng Xóm Rớ bởi bãi đá rêu phủ xanh mướt tâm hồn

Hẳn là bãi đá rêu phủ xanh mướt này tại kè chắn sóng Xóm Rớ này được hình thành từ những tảng bê tông khối, tảng đá nhấp nhô thả xuống biển trong đợt thi công chống xói lở, ấy vậy mà khiến ta lạc lối.


1
Chat với chúng tôi!